Tháng Hai 26, 2019 màn hình quảng cáo LCD skyworth

Quản lý và trình chiếu đa nội dung trên màn hình ghép, quảng cáo LCD đơn giản với phần mềm Skyworth Software

Giải pháp quản lý màn hình ghép video wall là một trong những vấn đề quan trọng nhất mà người dùng quan tâm khi đầu tư giải pháp màn hình ghép. Trong đó, nổi bật và đáng chú ý nhất là giải pháp quản lý màn hình ghép từ Skyworth với tên gọi “Skyworth Software”.

Skyworth Software

Giải pháp quản lý màn hình ghép Skyworth Software

Skyworth Software Phần Mềm Quản Lý Màn Hình Ghép Tiên Tiến Từ Skyworth

Quản lý nội dung trình chiếu luôn là giải pháp quan trọng giúp mang đến thành công cho người sử dụng khi đầu tư giải pháp màn hình hiển thị nói chung và giải pháp hình ghép video wall nói riêng. Hiểu được điều đó Skyworth  đã giới thiệu đến người dùng phần mềm quản lý màn hình ghép cực kỳ hiệu quả “Skyworth Software”.

Với giải pháp Skyworth Software, bạn sẽ được trải nghiệm và tận dụng tối đa những ưu việt từ công nghệ màn hình hiển thị kỹ thuật số thông minh khi phầm mềm này cho phép bạn có thể trình chiếu nhiều nội dung khác nhau cực kỳ dễ dàng. Với ưu điểm sử dụng đơn giản và linh hoạt phần mềm Info VideoWall còn cho phép bạn trình chiếu và chia sẻ các nội dung một cách thuận tiện nhất, ở bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn muốn.

Khả năng chuyển định dạng màn hình cực kỳ tuyệt vời

Đặc biệt, giải pháp này sẽ giúp mang đến khả năng chuyển định dạng màn hình cực kỳ tuyệt vời. Bạn sẽ dễ dàng chuyển màn hình từ chiều ngang sang chiều dọc để có thể lôi cuốn và gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả ngay tức thì. Không dừng ở đó, với giao diện quản lý từ xa bạn còn có thể điều chỉnh nội dung và quản lý các thiết bị và ứng dụng một cách thuận tiện nhất.

 

Quý khách có nhu cầu màn hình ghép, màn hình quảng cáo LCD Skyworth vui lòng liên hệ Cát Tường qua HOTLINE: 024. 7301 6668

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gemel Smith Jersey