CALL US NOW

IT: 0986 976 699 (Mrs. Nguyet)

LED: (+84)962 844 116 (Mr. Luong)

You have no items in your shopping cart.

1. PB, PG

PB, PG là viết tắt của cụm từ Promotion Boy và Promotion Girl, dùng để chỉ những chàng trai, cô gái hoạt náo viên quảng bá sản phẩm. Muốn làm được nghề này, ứng viên phải có ngoại hình ưa nhìn, chiều cao từ 1m60 (với nữ) và từ 1m70 (với nam), gương mặt khả ái và khả năng diễn đạt tốt. Vì vậy, trong các sự kiện không thể thiếu những PB, PG với vai trò giới thiệu và quảng bá sản phẩm. Cát Tường sở hữu đội ngũ PB - PG chuyên nghiệp với mức giá hợp lý có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 

2. Người dẫn chương trình - MC

Người dẫn chương trình (còn gọi là MC - Master of Ceremonies), theo nghĩa thông thường được hiểu là “người hướng dẫn khán thính giả trong một buổi trình diễn” và được xem là nghiệp vụ thuộc về nghệ thuật giải trí. Tuy nhiên, theo nghĩa rộng lớn thì người dẫn chương trình là người nói trước công chúng, lôi cuốn sự chú ý của công chúng hướng về họ để dẫn dắt công chúng tương tác và hòa nhập vào sự kiện, bất kể đó là sự kiện giải trí hay lễ nghi, bất kể đó là trên truyền hình hay ngoài đời thực. Tùy vào vai trò của họ mà có những danh xưng khác nhau, bao gồm: điều phối viên (hướng dẫn các hoạt động thuộc về lễ nghi), hoạt náo viên (dẫn dắt và làm cho không khí sôi động, tưng bừng), phát thanh viên hoặc xướng ngôn viên (truyền đạt nội dung của một chương trình đã có kịch bản được biên tập), host (chủ trì một cuộc thi trên truyền hình, trò chơi truyền hình, truyền hình thực tế hay talk show), video jockey hay VeeJay - VJ (người giới thiệu các bài hát, video clip trên kênh truyền hình ca nhạc)... Cát Tường có thể cung cấp cho quý khách hàng nhiều MC với phong cách khác nhau: MC hoạt náo, MC dẫn chương trình ca nhạc, MC dẫn chương trình chính trị, MC VTV…

 

3. Ca sỹ - Nhóm nhạc

Nghệ thuật biểu diễn từ lâu đời, đã là một loại hình giải trí tại những nơi công cộng, cho quần chúng thưởng thức. Và nay theo đà phát triển của kinh tế - xã hội, ngày nay, các loại hình nghệ thuật cổ điển và đương đại đang là món ăn tinh thần cho con người trong tất cả các sự kiện quan trọng của một người, một doanh nghiệp. Xuất phát từ nhu cầu đó, Cát Tường cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện biểu diễn Nghệ thuật ở nhiều loại hình và cung cấp các ca sĩ, nhóm nhạc ở nhiều dòng nhạc:

  • Ca sĩ nhạc đỏ
  • Ca sĩ hát dân ca
  • Ca sĩ nhạc nhẹ
  • Ca sĩ hát ca trù
  • Ca sĩ hát quan họ
  • Ca sĩ hát nhạc thính phòng
  • Ca sĩ thiếu nhi
  • Nhóm ca sĩ

 

4. Nhóm múa - Nhảy cổ động

Quý khách đang tìm một nhóm múa hay nhảy cổ động để cổ vũ cho tinh thần cho những thành viên trong buổi thi đấu giao lưu, gặp gỡ? Nhưng lại không biết tìm đâu một nhóm múa vừa xinh đẹp, trẻ trung lại sôi động? Cát Tường đem đến cho quý khách những nhóm múa, nhảy cổ động cho tất cả các chương trình, sự kiện lớn nhỏ và đảm bảo đội ngũ luôn năng động, trẻ trung và chuyên nghiệp. Tất cả các thành viên trong nhóm đều được đào tạo bài bản trong từng bước đi, điệu nhảy thay đổi tiết mục trong từng bài diễn và luôn hết mình trong công việc.

5. Nhóm múa lân sư, rồng 

Cát Tường chuyên cung cấp các đoàn biểu diễn nghệ thuật lân sư, rồng; tư vấn biểu diễn lân sư, rồng chuyên nghiệp trên toàn quốc. Các nhóm múa lân sư rồng của chúng tôi có thể biểu diễn tài nghệ trong các buổi biểu diễn lễ khai trương, mừng khánh thành hay trong các buổi giao lưu nghệ thuật chuyên nghiệp khác.

 

5. Vẽ henna (tattoo) - Vẽ mặt (face painting)

Vẽ henna (tattoo) và vẽ mặt (face painting) hiện đã trở thành một trào lưu trong giới trẻ và ngày càng có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Không chỉ các bạn trẻ tuổi vị thành niên, thanh niên mà ngay cả người lớn và trẻ em ở lứa tuổi mẫu giáo sau khi được tiếp xúc với hai loại hình nghệ thuật này cũng đều ưa thích. Cát Tường cung cấp đội ngũ nhân sự vẽ henna (tattoo) và vẽ mặt (face painting) chuyên nghiệp, trẻ trung và vô cùng khéo léo. Hãy đến với chúng tôi để nhận được những vẻ đẹp bất ngờ mà bạn chưa bao giờ được chiêm ngưỡng!

 

6. Biểu diễn bóng bay nghệ thuật

Trên thế giới, bóng bay nghệ thuật có nhiều tên gọi khác nhau như balloon modeling, balloon twisting, arigami. Arigami được coi là sự giao thoa của các lĩnh vực: điêu khắc, múa rối và origami. Với những trái bóng bay rực rỡ, đôi bàn tay khéo léo và trên hết là một cái đầu sáng tạo, người nghệ sĩ sẽ “hô biến” thành Angry bird, cún Snoopy, gấu Pooh, mèo Hello Kitty, Doraemon… dễ thương hay những đồ vật hết sức thân thuộc trong cuộc sống. Cát Tường hân hạnh đem đến cho quý khách dịch vụ biểu diễn bóng bay nghệ thuật vô cùng đặc sắc bởi những nghệ sỹ trẻ tài hoa và vô cùng chuyên nghiệp.