CALL US NOW

IT: 0986 976 699 (Mrs. Nguyet)

LED: (+84)962 844 116 (Mr. Luong)

You have no items in your shopping cart.

MODULE LED

Modul LED hay còn gọi là bo mạch điện tử LED thực tế đây là những bo mạch điện tử được hàn gắn bóng LED và IC điều khiển bóng LED theo tiêu chuẩn kích thước khác nhau ( khoảng cách giữa 2 bóng LED + Kích thước bảng led ) và Độ sáng khác nhau ( modul Led trong nhà ,Modul Led ngoài trời )

Màn hình LED là sản phẩm của ngành sản xuất công nghệ cao với nhiều ưu điểm nổi bật đã trở nên phổ biến và thiết yếu đối với mọi hoạt động kinh tế do tính năng quảng cáo hiệu quả, gây ấn tượng mạnh mẽ và mang tính tiết kiệm cao, kích cỡ đa dạng, truyền tải được nhiều thông tin khác nhau.

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, với nhiều loại sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn như: Màn hình LED fullcolor 281.000 tỷ màu, màn hình LED fullcolor 16,7 triệu màu, màn hình LED 65000 màu, bảng điện tử LED 1 màu - 3 màu, đèn LED chiếu sáng: Sử dụng Led điểm và Led Diot Matrix, cho trụ sở công ty, trung tâm thương mại và giải trí,cho khách sạn, nhà hàng.

Bảng Led số sử dụng cho hệ thống ngân hàng, sân bay,nhà ga, sàn giao dịch chứng khoán, hiệu vàng. Bảng Led phục vụ cho thi đấu thể thao, đèn tín hiệu giao thông. Sử dụng đơn giản, trực tiếp điều khiển và thay đổi nội dung qua giao diện máy vi tính.

Màn hình led quảng cáo đã giải quyết cho thế giới hiện tại về vấn đề hình ảnh và Kích thước của cho nhu cầu Màn hình cỡ LED Lớn – Đối với Tivi Plasma, LCD thì kích thước lớn hơn 100 inch có thể nói là một điều không tưởng – Nhưng đối Màn Hình LED có thể cho ta kích thước khá khiêm tốn Màn hình LED 200 inch – Màn Hình LED 800 inch và lớn hơn Màn Hình LED 1000 inch .Led Việt Thành có thể sản xuất và làm chủ màn hình LED như vậy trong tầm tay và ưu điểm là có thể sản xuất đơn lẻ theo nhu cầu, yêu cầu của mỗi khách hàng  khồn giới hạn về kích thước…

 

 

View as
Sort by
Display per page