Tháng Một 12, 2019

MÀN HÌNH LED TRONG SUỐT VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG BẤT NGỜ

Bạn đã quá quen thuộc với các sản phẩm màn hình LED khi đến thăm các trung tâm thương mại, đến các sự kiện, lễ tiệc, hội nghị, … Tuy nhiên, có một sản phẩm màn hình led mà bạn sẽ phải thốt lên hai chữ “tuyệt đẹp” khi được chiêm ngưỡng, đó là màn hình led trong suốt.

Màn hình LED trong suốt là gì?

Y như tên gọi của mình, màn hình LED trong suốt trông như một tấm kính, tuy nhiên điều đặc biệt hơn là chúng có khả năng hiển thị hình ảnh, video, chữ, … không khác gì màn hình led thông thường. Ưu điểm của màn hình led trong suốt là hiển thị hình ảnh đẹp, tiết kiệm điện năng khi sử dụng, sang trọng và có thể ứng dụng trang trí rất hiệu quả.

Ứng dụng của màn hình led trong suốt

Chính vì mang nhiều giá trị trang trí và tiện ích cao mà màn hình led trong suốt được sử dụng rất nhiều trong nghệ thuật và đời sống hằng ngày. Sau đây là một trong vô số ứng dụng thú vị mà màn hình led trong suốt mang lại.

  • Dùng màn hình led trong suốt thay cho cửa kính, vách ngăn cách không gian: cách này thường sử dụng cho các trung tâm thương mại hoặc những công ty, doang nghiệp yêu thích sự sang trọng và hiện đại. Việc làm này còn giúp tiết kiệm tiền quảng cáo khá nhiều vì bản thân màn hình led trong suốt đã có chức năng hiển thị hình ảnh, video không khác gì màn hình LED bình thường.
  • Dùng màn hình led trong suốt cho những phòng họp, hội nghị có không gian hẹp: với những phòng có không gian hẹp, việc đặt màn hình led trong suốt chính giữa căn phòng sẽ giúp tiết kiệm không gian, ghế ngồi sẽ được sắp xếp chung quanh cả căn phòng vì màn hình led trong suốt hiển thị được thông tin ở cả hai mặt.
  • Dùng màn hình LED trong suốt trang trí nội thất nhà ở, quán ăn, nhà hàng, … có thể dùng giả làm hồ cá cảnh, trang trí hiệu ứng tuyết rơi mùa đông, làm lò sưởi giả, … hoặc dựng lên các hình ảnh sống động trang trí cho quán ăn, nhà ở, nhà hàng thêm sinh động và hiện đại hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *