CALL US NOW

IT: 0986 976 699 (Mrs. Nguyet)

LED: (+84)962 844 116 (Mr. Luong)

You have no items in your shopping cart.

Công nghệ quảng cáo bằng màn hình LCD hiện nay đã tiến lên một tầm cao mới - Video Wall. Không chỉ còn đơn giản là một màn hình chữ nhật đứng nghiêm một chỗ cứng ngắc và phát ra những hình ảnh được lập trình sẵn, Video Wall giờ đây được thiết kế đa dạng ở mọi khía cạnh, mọi góc nhìn, có thể điều khiển trực tiếp từ xa và tuyệt hơn nữa là tương tác được với người dùng chỉ bằng một cái chạm!

 

 How to make a video wall

 

Màn hình cảm ứng Video Wall

 

Đến nay, Video Wall được ứng dụng ngày càng nhiều trong đời sống hàng ngày của chúng ta, đặc biệt là trong ngành công nghiệp quảng cáo. Ở bất kỳ một thành phố thông minh/ hiện đại nào, chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp màn hình Video Wall ở mọi nơi, mọi lúc. Không chỉ ở các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, khách sạn 5 sao...  mà ngay tại các viện bảo tàng, viện nghiên cứu lớn, Video Wall cũng được sử dụng như một phần tất yếu của cuộc sống, đem lại nhiều lợi ích và hứng thú không nhỏ cho người sử dụng. 

Vậy tại sao màn hình quảng cáo Video Wall lại có nhiều tính năng nổi bật và nhận được sự ưu ái, hài lòng của người dùng đến thế? Chúng ta cùng điểm qua một vài lý giải sau đây:

 

Những hình ảnh thực tế của Video Wall