Chúng tôi áp dụng 2 (hai) hình thức vận chuyển tuỳ thuộc vào sản phẩm bạn chọn mua : 

– Chuyển hàng miễn phí:  Chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm đến địa chỉ của quý khách trên nội thành Hà Nội hoặc nội thành TP. Hồ Chí Minh miễn phí.

– Chuyển hàng mất phí:  Các sản phẩm cồng kềnh, có khối lượng lớn hoặc dễ đổ vỡ, ở các tỉnh, thành phố khác.

 

Thời gian nhận được hàng sau khi đặt hàng & xác nhận thanh toán :

Hà Nội:  4 giờ ( giờ làm việc ) *

Các tỉnh thành phố khác:  trung bình 48 giờ , 5-7 ngày đối với hàng cồng kềnh

  

Quý khách lưu ý :

– Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi đề nghị Quý khách hàng kiểm tra hàng hóa cẩn thận trước khi ký nhận hàng từ bên vận chuyển. Cần lưu ý các điểm sau:

– Kiểm tra niêm phong của 2 đầu kiện hàng nếu không có hiện tượng bóc hàng quý khách có thể nhận hàng.

– Nếu có bất kì dấu hiệu nào cho thấy hàng hóa không còn nguyên niêm phong và có dấu hiệu bị bóc ra trước, chúng tôi khuyến cáo quý khách không nhận hàng, hoặc làm biên bản ghi nhận tình trạng hàng hóa trước khi nhận đồng thời phải có chữ kí xác nhận của nhân viên vận chuyển để tránh những trường hợp không đáng có xảy ra giữa các bên.

– Đối với các đơn hàng thanh toán trực tiếp khi nhận hàng, nhân viên giao nhận sẽ yêu cầu quý khách thanh toán trước khi bóc hộp niêm phong. Mong quý khách thông cảm.

– Ngay khi bóc hàng thấy hiện tượng vỡ và nứt, .. … quý khách ghi ngay trên vận đơn nhận “tình trạng hàng” và liên hệ với chúng tôi trong vòng 24h để được xử lý hàng.

Nếu bạn có thắc mắc gì về tài khoản của bạn hoặc những vấn đề mắc phải, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện cho chúng tôi 024 7301 6668 từ Thứ 2 đến Thứ 7, 8.00am – 5:30pm hàng ngày.