Tháng Hai 15, 2019

HỆ THỐNG MÀN HÌNH LCD SKYWORTH ĐƯỢC SỬ DỤNG RỘNG RÃI TRONG HỆ THỐNG NGÂN HÀNG

Hiện nay, hệ thống màn hình LCD ghép của Skyworth sau nhiều nỗ lực đã giành được hầu hết các gói thầu các dự án cung cấp màn hình của các ngân hàng thương mại nhà nước khác nhau tại các thị trường trên thế giới – Khẳng định vị trí của Skyworth trong lĩnh vực màn hình giám sát an ninh.

Mới đây, hệ thống màn hình LCD ghép của Skyworth sau nhiều nỗ lực đã giành được gói thầu các dự án cung cấp màn hình của các ngân hàng thương mại nhà nước khác nhau tại thị trường Trung Quốc bao gồm Ngân hàng Công thương Trung Quốc, Ngân hàng Trung Quốc, Ngân hàng thương gia Trung Quốc và Ngân hàng truyền thông cũng như các ngân hàng địa phương, khẳng định vị trí của Skyworth trong lĩnh vực màn hình giám sát an ninh.

Các ngân hàng, dần trở thành đơn vị an ninh trọng điểm quốc gia, đặc trưng bởi kích thước đa dạng, cơ sở vật chất quan trọng, nhân sự phức tạp, lĩnh vực rộng lớn có liên quan đến quản lý,… Chính vì thế, một hệ thống giám sát an ninh hiệu quả cần thiết được xây dựng để giám sát mọi bộ phận của ngân hàng. Như một phương tiện bảo vệ an ninh công nghệ không thể thiếu cho lĩnh vực tài chính, hệ thống giám sát đóng một vai trò quan trọng trong công tác an ninh của khu vực tài chính. Ngày nay, với số lượng ngày càng tăng của các ngân hàng nhà nước lớn và các ngân hàng thương mại trên toàn quốc đã làm gia tăng thị trường giám sát qua màn hình.

Nhắm đến nhu cầu giám sát bằng màn hình hiển thị của các ngân hàng, Skyworth cung cấp các hệ thống ghép nối đặc biệt để sử dụng riêng cho ngành tài chính chỉ với kích cỡ khác nhau, trong đó, Skyworth M46PJCZ-GS và M55PJCZ-GS là những sản phẩm thông dụng nhất. Chi nhánh Ngân hàng Công thương Trung Quốc tại Jilin Baishan, Chi nhánh Ganzhou của Ngân hàng Truyền thông, Chi nhánh Yinchuan của Ngân hàng thương gia Trung Quốc và các ngân hàng khác tất cả đều sử dụng hệ thống M46PJCZ-GS. Hệ thống nối này, sử dụng kỹ thuật xử lý hình ảnh kỹ thuật số độc đáo của Skyworth, có độ phân giải cao, độ tương phản cao và chi tiết tinh tế hơn, sau khi mở rộng các hình ảnh, các phần chi tiết vẫn còn nhìn thấy rõ ràng.

Hơn nữa, với chức năng xuyên sương mù và chức năng cải thiện ánh sáng thấp được dùng với một số môi trường đặc biệt như sương mù, môi trường bụi khói mù và môi trường ánh sáng yếu, giúp cải thiện chất lượng hiển thị, tăng hiệu quả giám sát. Bên cạnh đó, các chi nhánh của Ngân hàng Mãi tươi Sáng ở Chanchun trang bị hệ thống màn hình LCD nối siêu mỏng 3×5 với chức năng xuyên sương mù và chức năng cải thiện ánh sáng thấp đáp ứng nu cầu giám sát về đêm của họ.

 

Hiện nay, ngành công nghiệp tài chính của Trung Quốc đang bùng nổ, và trong các ngân hàng, công ty bảo mật, các công ty bảo hiểm và các tổ chức tài chính khác, các sản phẩm video an ninh đang dần thay thế các thiết bị hiển thị ban đầu, cung cấp không gian thị trường rộng lớn cho các việc ứng dụng các thiết bị video an ninh trong ngành công nghiệp tài chính. Là nhà sản xuất sản phẩm thiết bị hiển thị toàn diện và cung cấp giải pháp chuyên nghiệp, Skyworth sẽ cung cấp cho lĩnh vực tài chính thiết bị theo dõi màn hình hiển thị thông minh hơn có độ nét cao để dẫn đầu thị trường bảo mật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gemel Smith Jersey