CALL US NOW

IT: 0986 976 699 (Mrs. Nguyet)

LED: (+84)962 844 116 (Mr. Luong)

You have no items in your shopping cart.

Thành phố thông minh

Nhờ sự phát triển công nghệ trên nền tảng kết nối mạng internet và sự ra đơi của mô hình IoT (Internet of things) - Vạn vật kết nối, đã mở ra một kỷ nguyên mới trong việc xây dựng và vận hành một thành phố thông minh với hàng tỷ kết nối của mọi thiết bị. Tất cả các thiết bị từ cá nhân đến công cộng và các cơ quan quản lý đều được lập trình và vận hành phục vụ cuộc sống của mỗi cư dân sống và làm việc trong thành phố.

 

 

Hãy hình dung cuộc sống sẽ tuyệt vời ra sao khi làm việc bạn có nguồn thông tin vô tận từ internet ngay trên điện thoại thông minh. Việc di chuyển trong thành phố đông đúc thuận tiện hơn bởi bạn có thể lập lịch sẵn đến cả lộ trình, thời gian cũng được lên lịch sẵn nhờ các phương tiện giao thông có thể "nói chuyện" với nhau, đồng thời cập nhật lên hệ thống điều hành, giám sát giao thông. Thông tin giải trí luôn có mặt ở mọi lúc mọi nơi nhờ TV hay các nội dung số trên internet luôn sẵn sàng cung cấp nội dung theo nhu cầu. Sinh hoạt hàng ngày cũng có thể điều khiển từ xa chỉ bằng một chiếc điện thoại, từ đèn chiếu sáng tới lò vi sóng, camera an ninh... Cửa ra vào tự mở khi chủ nhà về. Đèn tự bật ngay khi bước vào nhà. Đồ ăn đã sẵn sàng trên bếp. Điều hoà nhiệt độ, nước nóng chuẩn bị sẵn theo đúng nhiệt độ, độ ẩm yêu cầu. Các thiết bị gia dụng đã được chuẩn bị đâu vào đó ngay khi bạn về đến nhà... Vạn vật kết nối khiến cho cuộc sống con người trở nên an toàn, dễ chịu, tiện lợi hơn và dễ dàng hơn rất nhiều. Chúng ta sẽ không còn đối mặt với ách tắc giao thông, không còn ô nhiễm môi trường, không còn hao phí năng lượng và tài nguyên, không còn trộm cắp, tệ nạn... bởi mọi ngóc ngách, mọi tiện ích phục vụ cuộc sống đều được tối ưu hoá và được theo dõi 24/7...

 

 

Hoà cùng xu thế mới, Cát Tường cùng nhà sản xuất BETVIS mong muốn mang lại cho các cư dân các thành phố một phần của hệ sinh thái Thành phố thông minh. Cấu trúc của chúng tôi bao gồm:

  • Camera an ninh, giám sát thông minh dùng trong quản lý giao thông.
  • Camera định vị GPS dùng cho các phương tiện cơ giới.
  • Camera an ninh thông minh dùng cho các toà nhà, công sở, tư gia và các khu vực công cộng.
  • Màn hình hiển thị thông tin, quảng cáo thông minh có khả năng tương tác với người dùng, lắp đặt tại các khu vực công cộng, trên các phương tiện giao thông công cộng, tại các siêu thị, nhà hàng, toà nhà, thang máy, bến xe, nhà chờ, bến đỗ giao thông...

 

 

Các thành phần hệ thống này đều kết nối thông qua các máy chủ điện toán đám mây. Các thông tin thu thập từ từng thiết bị có thể chia sẻ với nhau phục vụ cộng đồng, doanh nghiệp và cơ quan quản lý. Hàng trăm km dây dẫn sẽ được loại bỏ nhờ kết nối wifi tốc độ cao, nhờ công nghệ PoE cấp điện trực tiếp trên dây tín hiệu, nhờ chuẩn ONVIF mà ngày nay hiện diện trên rất nhiều thiết bị gia dụng, nhờ điện toán đám mây tận dụng khả năng tính toán của các máy chủ internet, tính cục bộ của các hệ thống bị loại bỏ, dữ liệu được chia sẻ khắc phục lãng phí vì phải triển khai nhiều thiết bị độc lập cùng hàng trăm lợi ích khác mà Giải pháp thành phố thông minh mang lại cho cuộc sống hàng ngày.