CALL US NOW

IT: 0986 976 699 (Mrs. Nguyet)

LED: (+84)962 844 116 (Mr. Luong)

You have no items in your shopping cart.
Community poll
Do you like nopCommerce?

BH THIẾT BỊ LED / BH THIẾT BỊ TIN HỌC / DOWNLOAD

 

 

  

CHÍNH SÁCH

BẢO HÀNH THIẾT BỊ TIN HỌC

 

1. BẢO HÀNH:

 Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

a. Quy định về bảo hành:

- Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

- Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có sổ serial ghi trên phiếu bảo hành thì phải có tem bảo hành của công ty Cát Tường (kể cả tem bảo hành gốc).

b. Những trường hợp không được bảo hành:

- Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.

- Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.

- Các loại thiết bị như pin Cmos, cable in, cable nguồn, nắn dòng, công tắc nguồn, đèn tín hiệu quạt trên thiết bị hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ.

- Các dữ liệu, tài liệu, văn bản và phần mềm cung cấp miễn phí, lưu trữ kèm theo sản phẩm (kể cả trong thời gian gửi bảo hành).

- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên công ty Cát Tường.

- Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

- Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, dán băng dính hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

- Trường hợp sản phẩm của Quý khách hàng dán tem bảo hành của công ty Cát Tường hay nhầm lẫn thông tin trên Phiếu bảo hành, Phiếu mua hàng: Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất gốc lưu tại công ty, hóa đơn, phần mềm của công ty hay thông tin của nhà phân phối, hãng, các Quý khách hàng khác mua cùng sản phẩm cùng thời điểm, nếu có sự sai lệch thì sản phẩm của Quý khách hàng không được bảo hành (có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát và bị lợi dụng dán lên thiết bị hay nhầm lẫn nhỏ khi nhập, in ra). Kính mong Quý khách hàng thông cảm.

- Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

- Một số trường hợp đặc biệt của từng nhà sản xuất như các loại máy in kim, in phun, in laze của các hãng Epson, HP, Canon... không bảo hành: băng mực, hộp mực, lô sấy, đầu kim... và không bảo hành khi có dấu hiệu côn trùng vào trong máy.

2. BẢO TRÌ:

  Bảo trì, bảo dưỡng: Bao gồm lau chùi sản phẩm, quét virus, cài đặt các chương trình, quét bụi bên trong, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa Cát Tường và Quý khách hàng.

3. NHỮNG CHÍNH SÁCH CAM KẾT BẢO HÀNH, BẢO TRÌ, ĐỔI HÀNG:

- Công ty Cát Tường cam kết thực hiện đúng, đầy đủ những nội dung trên và những tiêu chuẩn của nhà sản xuất cung cấp.

- Công ty Cát Tường cam kết thực hiện hàng mua trong vòng 1 tuần, nếu SP bị lỗi (chỉ áp dụng với các sản phẩm được bảo hành tại Cát Tường) thì Công ty Cát Tường sẽ đổi ngay 01 sản phẩm mới 100% trong vòng 02 ngày.

- Đối với sản phẩm mua trong vòng 1 tháng, nếu sản phẩm bị lỗi thì Công ty Cát Tường sẽ bảo hành trong vòng 05 ngày làm việc. Sản phẩm mua trên 01 tháng Công ty Cát Tường sẽ bảo hành không quá 02 tuần làm việc.

- Trong trường hợp không có hàng để đổi, chúng tôi sẽ nhập lại sản phẩm và hoàn trả cho đại lý 100% giá trị hàng khi mua - đối với hàng mua trong vòng 01 tháng. Đối với hàng mua quá 01 tháng chúng tôi sẽ đổi các sản phẩm khác tương đương, và sẽ khấu trừ 2% giá trị sản phẩm cho mỗi tháng sử dụng.

- Trong trường hợp không thực hiện đúng cam kết bảo hành, Công ty Cát Tường sẽ chấp nhận nhập lại số hàng bảo hành theo giá trị tại thời điểm hiện tại .

4. ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ:

 Tất cả các sản phẩm được bảo hành tại Phòng Bảo Hành của Công ty. Quý khách hàng có thể liên hệ với nhân viên Phòng Bảo Hành để được hướng dẫn thêm thông tin (nếu cần).

 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÁT TƯỜNG

Trụ sở chính:

Số 14/310 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội.

Tel: 04. 37190627 -- Fax: 04. 37195387

Chi nhánh:

114/5 Đề Thám -P. Cầu Ông Lãnh - Q.1 TPHCM.

Tel: 08.39201365--- Fax: 08.39200753

 

  

Công ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Cát Tường xin chúc

Quý khách Mạnh Khỏe, Anh Khang, Thịnh Vượng.