Tháng Tám 30, 2019

CẢNH BÁO KHẨN CẤP: TIN BÃO THUỶ NGÂN CÓ Ở ĐÈN HUỲNH QUANG, COMPACT !!!

𝟏 𝐛ó𝐧𝐠 đè𝐧 𝐡𝐮ỳ𝐧𝐡 𝐪𝐮𝐚𝐧𝐠, 𝐜𝐨𝐦𝐩𝐚𝐜𝐭 𝐜ó 𝐜𝐡ứ𝐚 𝐤𝐡𝐨ả𝐧𝐠 𝟓 𝐦𝐢 – 𝐥𝐢 – 𝐠𝐚𝐦 𝐭𝐡𝐮ỷ 𝐧𝐠â𝐧, 𝐤𝐡𝐢 𝐩𝐡á𝐭 𝐭á𝐧 𝐫𝐚 𝐦ô𝐢 𝐭𝐫ườ𝐧𝐠 𝐠â𝐲 ả𝐧𝐡 𝐡ưở𝐧𝐠 𝐭ớ𝐢 𝐦ô𝐢 𝐭𝐫ườ𝐧𝐠 𝐯à 𝐬ứ𝐜 𝐤𝐡ỏ𝐞:
😱 𝐆â𝐲 ô 𝐧𝐡𝐢ễ𝐦 𝟐𝟐.𝟔𝟖𝟎 𝐥í𝐭 𝐧ướ𝐜
😱 𝐆â𝐲 ô 𝐧𝐡𝐢ễ𝐦 đấ𝐭, 𝐧ướ𝐜, 𝐤𝐡ô𝐧𝐠 𝐤𝐡í
😱 𝐆â𝐲 ả𝐧𝐡 𝐡ưở𝐧𝐠 𝐭𝐫ự𝐜 𝐭𝐢ế𝐩 𝐭ớ𝐢 𝐬ứ𝐜 𝐤𝐡ỏ𝐞: 𝐧𝐡ứ𝐜 đầ𝐮, 𝐦ấ𝐭 𝐭𝐫í 𝐧𝐡ớ, 𝐡ủ𝐲 𝐡𝐨ạ𝐢 𝐧𝐡𝐢ễ𝐦 𝐬ắ𝐜 𝐭𝐡ể, 𝐭ế 𝐛à𝐨 𝐭𝐡ầ𝐧 𝐤𝐢𝐧𝐡…

3000m2 nhà kho công ty bóng đèn rạng động đã bị thiêu rụi hoàn toàn trong suốt 5 tiếng chiều tối ngày hôm qua, cuốn phăng theo hàng nghìn chiếc bóng đèn HUỲNH QUANG, COMPACT cùng với lượng lớn thuỷ ngân đã bị đốt cháy bốc hơi vào không khí, đất và nước.

Ai cũng biết rằng, thuỷ ngân khi bị rò rĩ hoặc đốt cháy sẽ gây hại đến môi trường và sức khoẻ con người đến nhường nào.

Theo khuyến cáo của Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ(EPA): Tiếp xúc thuỷ ngân ở lượng thấp (dưới 5mg) có thể gây ra các hiện tượng run, thay đổi tính tình, bị mất ngủ, mệt mỏi cơ bắp, và chứng nhức đầu. Nếu tiếp xúc ở liều lượng cao hoặc tiếp xúc lâu dài có thể dẫn đến chứng đần độn, thay đổi nhân cách, điếc, mất trí nhớ, thậm chí là hủy hoại nhiễm sắc thể; các tế bào thần kinh, não, và thận cũng sẽ bị hủy hoại nặng. Thủy ngân độc hại này còn ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh của bào thai và trẻ em…

Ấy vậy đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có một cảnh báo cụ thể, hướng dẫn ngọn ngành nào đến hàng nghìn hộ dân sinh sống quanh khu vực xảy ra hoả hoạn về mức độ nguy hiểm này.

Hy vọng các chuyên gia môi trường sẽ sớm lên tiếng để có phương án bảo vệ cuộc sống của người dân, nếu không muốn xem mạng sống hàng nghìn người nhẹ tựa lông hồng!

P/S: SẮP TỚI ANH BÃO PODUL GÂY MƯA LỚN TẠI HÀ NỘI HỨA HẸN SẼ CẮP NÁCH THEO ANH THUỶ NGÂN ĐI CHƠI XA XA THANH XUÂN QUẬN NỮA ĐÓ NHÉ!

Update: phường Hạ Đình và các khu vực xung quanh đã cảnh báo sức khỏe cho ng dân xung quanh, với tình hình mưa gió không khí độc hại thế này, ae hãy ở nhà suốt dịp nghỉ lễ và nhớ bịt kín khi ra đường. Sức mạnh các thanh niên FA thật kinh khủng khi đàn cầu mưa chính thức có hiệu lực vào nghỉ lễ 2/9

Cre: styletravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *