CALL US NOW

IT: 0986 976 699 (Mrs. Nguyet)

LED: (+84)962 844 116 (Mr. Luong)

You have no items in your shopping cart.

Hệ thống HDVR có các tính năng mới, dễ dàng sử dụng, lắp đặt trong việc giám sát trong các phương tiện di chuyển như xe buýt, ô tô, tàu điện,….

- Bao gồm 4 kênh Video và Audio tương ứng cho phép sử dụng 4 camera/ đầu thu cho việc ghi hình video và audio.

- Đầu thu thiết kế nhỏ gọn và nhẹ (chỉ khoảng 0,57kg), diện tích bé(12cm X 9cm), sức chịu đựng tốt, chip xử lý mạnh, tích hợp khóa chống trộm, dễ dàng lắp đặt, thiết kế chuyên biệt cho môi trường rung lắc trên xe cơ giới.

- Tích hợp sẵn khả năng kết nối LAN, Wifi và khe cắm SIM cho kết nối 3G nên người dùng có thể quan sát và vận hành hệ thống từ xa thông qua kết nối 3G. Ngoài ra cũng có thể kết nối vào hệ thống bằng kết nối LAN hoặc Wifi trong phạm vi bán kính cho phép.

  •          WIFI theo chuẩn 802.11ac/n/g: tốc độ lên đến 130Mb/s, với phạm vi phủ sóng lên đến 300 mét.
  •          Tích hợp sẵn Access point (AP) nên việc kết nối với hệ thống trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  •          Khi gắn SIM3G vào khe cắm ở đầu thu camerakhách hàng có thể truy cập hệ thống, điều khiển, xem lại video, tải các files video về từ máy tính, laptop hoặc smartphone một cách dễ dàng mà không cần các thao tác thiết lập phức tạp.
  •          Nhờ có AP tích hợp sẵn, kết nối internet 3G của hệ thống có thể chia sẻ cho các hành khách trên xe.
  •          GPS (định vị toàn cầu): các thông số tọa độ được đóng dấu (stamp) lên các đoạn video cùng ngày, giờ, cho phép người dùng có thể theo dõi phương tiện trực quan trên bản đồ Google. Các thông tin thu thập bao gồm: vị trí, tốc độ, tình trạng hoạt động của xe, tình trạng tiêu thụ nhiên liệu, xem camera gắn trên xe theo thời gian thực, thậm chí cả việc rẽ phải, trái, quay đầu, dừng đỗ,…(tính năng này là tùy chọn mở rộng với hệ thống giám sát trung tâm)
  •          Ngoài khe cắm thẻ nhớ SD, thiết bị cũng có cổng USB mở rộng cho phép người dùng sử dụng USB flash drive như một công cụ mở rộng/thay thế thiết bị lưu trữ.

- Nguồn điện hoạt động của camera được cung cấp trực tiếp từ đầu thu, giảm thiểu việc đi dây trên xe, đồng thời đảm bảo nguồn điện ổn định cho thiết bị.

 

 

 

 

  

 

View as
Sort by
Display per page