Tháng Mười 22, 2019

4 Sự Khác Biệt Giữa Màn Hình Led Trong Suốt Trong Nhà Và Ngoài Trời

rx online
Màn Hình Led Trong Suốt là một sản phẩm mới mang đầy đủ tiện ích của một sản phẩm công nghệ cao và vẻ đẹp của nó . Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt được sự khách nhau giữa màn hình trong suốt trong nhà và ngoài trời.

1, Diện Tích , Kích thước

Đối với màn hình Led trong suốt ngoài trời : kích cỡ thường rất lớn từ vài chục m2 và có thể tới hàng trăm m2 . Tại sao màn hình led ngoài trời lại cần phải có kích thước lớn , tại vì diện tích trên những ô cửa kính của các tòa nhà là khá rộng , để đảm bảo hiệu ứng hình ảnh cũng như thông điệp và thương hiệu của các tập đoàn và công ty được truyền tải tốt nhất đến với người tiêu dùng thì cần một kích cỡ vừa đủ để có thể làm điều đó
Đối Với Màn Hình Led Trong Suốt Trong Nhà “ Kích cỡ có thể từ vài m2 tới hàng chục m2 . Tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng để có thể lắp đặt cho hợp lý nhất .
Một ví dụ đơn giản cho điều đó là: nếu bạn là một chủ cửa hàng , bạn có thể chỉ cần một chiếc màn hình Led trong suốt vài m2 để có thể dưới thiệu sản phẩm của bạn , trang trí không gian của hàng của mình.
Hoặc có thể đơn giản hơn , bạn là 1 người đam mê công nghệ , đam mê vẻ đẹp của các thiệt bị công nghệ mới , bạn cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc màn hình Led trong suốt để là nơi giải trí những lúc căng thẳng hay sẽ là thứ mà bạn có thể đem kheo với những vị khách của mình mỗi khi đến chơi nhà của mình.

2. Yêu cầu về môi trường là khác nhau

Màn Hình Led trong suốt trong nhà có khả năng chống nước cũng như chống bụi bẩn ở mức cơ bản lên có thể sử dụng tốt trong nhà mà không gặp phải khó khăn gì.
Màn hình Led trong suốt ngoài trời phải có khả năng chống nước , chống bụi bẩn , chống gió tốt vì khi sử dụng ngoài trời có rất nhiều tác nhân có thể tác động đến màn hình và có thể gây ra những sự hỏng hóc không đáng có . Màn Hình Led trong suốt khi được sử dụng ngoài trời nên đạt đến lớp bảo vệ IP65.

3. Yêu cầu về độ sáng khác nhau

Màn Hình Led Trong Suốt Ngoài Trời dó có sự tiếp xúc với những nguồn sáng mạnh từ mội trường lên yêu cầu về độ sáng của nó phải cao hơn 4000 CD/m2. Nếu cường độ sáng không tốt , không đủ thì có thể ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh , độ sắc nét và độ tươi của hình ảnh.
Còn Đối Với Màn Hình Led Trong Suốt Trong Nhà do có ít nguồn sáng cường độ cao tiếp xúc , chủ yếu là những đèn leon có cường độ sáng thấp nên Cường độ sáng yêu cầu của màn Hình Led Trong Suốt Trong Nhà không cần quá cao , chỉ tầm 2000CD/m2 là bạn có thể “thưởng thức” những hình ảnh tốt nhất, đẹp nhất từ chiếc màn hình đẹp đẽ này.

3. Khoảng cách quan sát

Màn Hình Led Trong Suốt Ngoài Trời do có diện tích lớn . cường độ ánh sáng cao nên khoảng cách xem tốt nhất thường là 10m
Màn hình Led Trong Suốt Trong Nhà do có diện tích bé hơn và cường độ ánh sáng thấp hơn lên khoảng cách xem tốt nhất chỉ tầm 5m.

4. Chi phí nguyên liệu là khác nhau

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của màn hình LED trong suốt:

Một là vật liệu được sử dụng, sử dụng vật liệu hạt nhẹ là khác nhau, báo giá tất nhiên sẽ khác nhau;
Thứ hai là khoảng cách điểm ảnh của màn hình Led trong suốt. Trong cùng 1 diệc tích, Các màn hình led có điểm ảnh càng nhỏ thì chi phí sẽ cao hơn .
Thứ ba là kích thước của các màn hình Led , điều hiển nhiên khi bạn muốn làm một chiếc màn hình Led lớn thì chi phí sẽ cao hơn với những chiếc nhỏ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *